King of Prism- Pride the Hero (2017)

King of Prism- Pride the Hero (2017)

Schwarz Rose ได้ยึดลิขสิทธิ์ให้กับ “Pride” และลงทะเบียนเป็นเพลงของ Louis Kisaragi สำหรับ Prism King Cup ทำให้ Hiro Hayami ไม่สามารถใช้งานได้เว้นแต่ว่า Edel Rose จะจ่ายเงิน 10,000 ล้านเยน Kazuki Nishina แต่งตั้ง Taiga Kougami เป็นตัวตายตัวแทนขณะที่เขาฝึกฝนกับ Rei Kurokawa ในภายหลัง Edel Rose ค้นพบว่า Koji Mihama กำลังแต่งเพลงสำหรับ Joji Takadanobaba ซึ่งเป็นพรสวรรค์ล่าสุดของ Schwarz Rose ฮิโระไปที่สหรัฐอเมริกาเพื่อเผชิญหน้ากับเขาขณะที่คาซึกิกำลังฝึกซ้อมอยู่ภายใต้การแนะนำของ Rei นักการภารโรงของ Edel Rose Ryo Yamada อดีต Prism Star ผู้ซึ่งอาชีพของเขาถูกบดขยี้โดย Jin ผ่านเรื่องอื้อฉาว ในตอนกลางคืนหลุยส์เชิญชินอิจิโจออกไปและขอให้เขาเปิดล็อกเกตที่เขามอบให้เขาโดยเปิดเผยรูปถ่ายของชายคนหนึ่ง ในขณะที่แสดงปริซึมแสดงร่วมกันหลุยส์ “กระซิบ Lunamystic Heaven” ปริซึมกระโดดจบลงด้วยการสารภาพความรู้สึกของเขาและจูบชินก่อนที่จะแทงเขา ชินตื่นขึ้นมาที่ Edel Rose เชื่อว่ามันเป็นความฝัน ในขณะเดียวกันฮิโระถูกบังคับให้เดินหน้าต่อโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากโคจิ จินโห่ร้องฮิจิริฮิมุโระและเชิญชวนให้เขาตามเขามาเขาตั้งใจที่จะขโมยทุกอย่างจากเขา ภายในสัปดาห์ถัดไป Edel Rose จะพัวพันกับเรื่องอื้อฉาว แม้จะมีความยากลำบากเหล่านี้ Hijiri ยังเผยให้ Hiro ทราบว่า Jin ได้อิจฉาอาชีพของ Hijiri มากในฐานะ Prism


ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ คมชัดทั้งภาพและเสียง โหลดเร็ว ไม่สะดุด อันดับ1 ในไทย

หนังมาใหม่ 2022 รวมทั้งหนังเข้าโรง ดูหนังออนไลน์ หนัง HD หนังไทยหนังเกาหลี สำหรับคนที่ ชื่นชอบ หนังฝรั่ง หรือหนังเก่าๆน่าดู เราเป็นเว็บออนไลน์ เว็บหนังดูฟรีมีทั้งหนังใหม่หนังเก่าหนังชนโรงและหนังโรแมนติกเข้าฉายทุกวันดูผ่านออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง มีหนังมาสเตอร์หนังใหม่ล่าสุดและหนังฝรั่งสนุกๆ ให้ดูกันถูกใจทุกๆวัน เว็บหนังออนไลน์ ให้ดูฟรีมีซีรีส์ โปรแกรมหนังใหม่หนังเก่าหนังคอมเมดี้ หนังเข้าโรง ดูหนังออนไลน์ฟรี รวมทั้งโปรแกรม หนังชนโรง หนังเข้าโรงล่าสุด และหนังตลกหนังฝรั่งให้ดูเดือนนี้ รวมทั้งซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน และซีรีย์ฝรั่ง หนังออนไลน์ สามารถดู รอบหนังชนโรงหนังใหม่อาทิตย์นี้ หรือสามารถโหลดหนังใหม่ๆภายในเว็บของเราได้เรามีเว็บหนัง ไทยหนังฝรั่ง หนังตลก หนังเกาหลีหนังจีน สามารถดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ง่ายๆในไม่กี่คลิก

เว็บ มีทั้งหนังเก่า หนังใหม่ ให้คุณได้เลือกชมได้ฟรีทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหนังไทย หนังจีน หนังฝรั่ง การ์ตูนอนิเมชั่น และหนังอื่นๆอีกมากมาย เรารวบรวมหนังเก่าตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว+ มาจนถึงหนังใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกไม่กี่วันหรือที่นิยมเรียกันกว่าหนังชนโรงนั่นเอง ทีวีออนไลน์ ทีวีสด ดูบอลออนไลน์เราก็มีให้รับชมได้ฟรีเช่นกัน ทั้งทีวีช่องทั่วไป ช่องข่าว ช่องบันเทิง ช่องกีฬา มากมายหลากหลายรายการ รวมทั้งการถ่ายทอดกีฬาสด ฟุตบอลสด เราก็มีให้ท่านรับชมได้อย่างชมนั่นเอง ซึ่งข้อนี้นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดของเหล่าคอหนัง เนื่องจากการรับชมแบบไม่เสียค่าบริการนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการนั่นเอง ดูหนังออนไลน์ฟรี

หนังใหม่ 2022 อัพเดทเร็ว

หนังใหม่ 2022 ต้อง movie-god.com ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์สื่อสตรีมมิ่งที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น บริษัทยังมีช่องสตรีมมิ่งฟรีที่คุณสามารถเข้าถึงได้จากอุปกรณ์ movie-god หรือเว็บ ที่นี่คุณจะได้พบหนังใหม่และภาพยนตร์สารคดีที่น่าประทับใจมากมายที่คุณสามารถสตรีมได้ฟรี การเลือกไม่ได้มากมายมหาศาล แต่มีการผสมผสานระหว่างภาพยนตร์คลาสสิกและร่วมสมัย ("Driving Miss Daisy" ถึง "Syriana") ให้เลือก ไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี (แม้ว่าคุณจะสามารถทำได้หากต้องการ) และโฆษณาในขณะปัจจุบันจะไม่ล่วงล้ำมากเกินไป ดีอย่างไร 1.ความเร็ว 2.เว็บเป็นที่นิยมอย่างมาก 3.เว็บไซต์อัพเดทหนังเร็ว 4.มีความคมชัดสูง คิดจะดูหนังออนไลน์ต้องดู เว็บของพวกเรา ดูหนังออนไลน์ ดูหนังออนไลน์